Ngày Hội Noel Của Bé

🎅🎅Ông già Noel xuất hiện , ông mặc chiếc áo đỏ và mang một chiếc bao to trong ấy có rất nhiều quà dành tặng cho các bé. Sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel vui vẻ, hài hước và với hình ảnh chú hề vô cùng ngộ nghĩnh cùng những màn ảo thuật vô cùng đặc sắc đã làm cho không khí của trường Mầm non #Bình_Minh như nóng hơn, vui hơn, tưng bừng và náo nhiệt hơn.
🌞🌞Sắc đỏ của ngày lễ giáng sinh đã tô thêm phần long trọng, vui tươi, hấp dẫn cho chương trình văn nghệ giao lưu với rất nhiều các tiết mục múa hát đặc sắc của các bé.
⁉Tuy lễ hội Giáng sinh diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa cho các bé. Trường mầm non #Bình_Minh luôn mong muốn tạo cho các bé thêm nhiều niềm vui và sự yêu thích thông qua mỗi sự kiện diễn ra, qua đó giúp các bé hòa nhập với nền văn hóa thế giới, được vui chơi tập thể, tạo tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong lớp. Và trên hết là mang đến cho các bé những kỷ niệm khó quên tại mái Trường mầm non #Bình_Minh.
🎄😍Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt của ông, bà, bố, mẹ hôm nay. Xin kính chúc quý vị một Giáng Sinh an lành, thành công và chào đón một năm mới 2021 tràn đầy tình yêu thương!!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  Ngày Hội Noel Của

Liên hệ mầm non Bình Minh!
Mầm Non Bình Minh Xin Chào!
Điện thoại liên hệ