GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

–o0o–

Trường Mầm Non Bình Minh  là trường mầm non tại Khương Đình Hạ Đình Thanh Xuân được thành lập với tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục “Vì trẻ em”. Mỗi đứa trẻ đều có một trí thông minh, vậy nên trách nhiệm của Mầm Non Bình Minh là khơi dậy điều đó ở trẻ thông qua sự yêu thương, hướng dẫn, chăm sóc phù hợp và động viên khuyến khích trẻ. Đứa trẻ có sự ham hiểu biết bắt đầu ngay từ những năm đầu tiên cùng với việc phát triển sự hứng thú trong việc học và tiếp xúc với người khác. Những kinh nghiệm đầu đời tốt sẽ tạo nên sự khác biệt đối với những thành quả trong tương lai của những đứa trẻ vì vậy mục tiêu của Mầm Non Bình Minh là phát triển sự toàn diện của trẻ.

mầm non bình minh khương đình hạ đình thanh xuân
Mầm Non Bình Minh – Trường Mầm Non Tại Khương Đình Hạ Đình Thanh Xuân

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TẠI MẦM NON BÌNH MINH

Mầm Non Bình Minh áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục hiện đại như Montessori,… hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ ở giai đoạn đầu. Nhà trường, chú trọng giáo dục đạo đức cho trẻ, tạo nền tảng phát triển nhân cách của trẻ mầm non, giúp trẻ có kinh nghiệm trong cuộc sống, biết điều nên làm và không nên làm, giúp trẻ tự tin, chủ động và biết cách xử lý các tình huống trong cuộc sống, khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, đặt nền tảng cho trẻ trở thành người có trách nhiệm và có cuộc sống hài hòa trong tương lai.

mầm non bình minh khương đình hạ đình thanh xuân

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI MẦM NON BÌNH MINH

Nhà trường có cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang và được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết cho bé học tập và phát triển. Các lớp học thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên được thiết kế theo tiêu chuẩn tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

Cơ sở vật chất tại mầm non bình minh
Cơ Sở Vật Chất Tại Mầm Non Bình Minh

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI MẦM NON BÌNH MINH

Đội ngũ giáo viên mầm non Bình Minh yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với trẻ. Các giáo viên nhà trường đều đã tốt nghiệp Đại học và cao đẳng chuyên ngành sư phạm, có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ.

mầm non bình minh khương đình hạ đình thanh xuân

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG TẠI MẦM NON BÌNH MINH

Tại trường mầm non Bình Minh bữa ăn của các bé được chú trọng điều chỉnh sao cho các chất đạm, mỡ, đường, vitamin phải được cân đối theo nhu cầu của từng lứa tuổi. Các nguyên liệu thực phẩm được nhà trường đảm bảo nguồn gốc an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quý Phụ huynh muốn đăng ký nhập học cho con hoặc đăng ký tham quan trường để tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ với Nhà trường theo thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ